Giải Pháp Phân Tích Lưu Lượng Khách Vào Cửa Hàng

Tối Ưu Hóa Hiệu Quả Hoạt Động

Chúng Tôi Giúp Giải Quyết Vấn Đề Của Bạn

Tối Ưu Hóa Hiệu Quả Hoạt Động

Đối với các nhà Bán lẻ, doanh thu bán hàng luôn là chỉ số quan trọng nhất, nhưng ít ai lại sở hữu công cụ phân tích chuyên sâu về các chỉ số hiệu suất bán hàng. Giải pháp phân tích lưu lượng khách vào cửa hàng của Advantech là chìa khóa quan trọng cho phép các nhà Bán lẻ đánh giá tiềm năng bán hàng và thiết lập các chiến lược tiếp thị và dịch vụ khách hàng để tối đa hóa lợi nhuận. Được tích hợp công nghệ phân tích video 2D và 3D với dữ liệu giao dịch POS để phân tích nhiều chỉ số trong bán hàng, Giải pháp phân tích dữ liệu lưu lượng khách hàng cung cấp cho các nhà Bán lẻ kiến thức chuyên sâu về thói quen mua sắm của người tiêu dùng, cũng như hiểu biết về hiệu suất bán hàng trong thời gian lưu lượng truy cập cao/thấp tại mỗi cửa hàng chi nhánh.

Số lượng khách hàng tại chi nhánh trung tâm Đài Bắc đã giảm kể từ tháng Tư. Nhưng nó đã trở lại đúng hướng sau tháng 8 và thậm chí còn tăng trưởng mạnh hơn cả chi nhánh Xinyi.

Có sự gia tăng đáng kể lưu lượng khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi trong tuần đầu tiên của tháng Tám. Nó cho thấy hiệu quả của việc thúc đẩy tiếp thị theo mùa.

Đánh giá nhanh về các chỉ số KPI của các cửa hàng và giữa các khu vực trong một bảng điều khiển bao gồm lưu lượng cửa hàng, số tiền giao dịch và tỷ lệ chuyển đổi.

Đảm Bảo Độ Chính Xác Ngay Cả Trong Giờ Cao Điểm

Máy ảnh 2D và 3D của Advantech cung cấp thông tin ẩn danh chính xác cao về cách khách hàng di chuyển bên trong và xung quanh cửa hàng. Trong khi camera 2D cung cấp dữ liệu đếm lưu lượng, camera 3D sẽ tự động lược bỏ các lượt vào-ra trùng lặp, đếm số lượng khách vào-ra riêng biệt, bỏ qua xe đẩy hàng và thậm chí có thể phân biệt khách hàng là người lớn hoặc trẻ em với độ chính xác lên tới 95-98%.

Tích Hợp Dữ Liệu POS Với Việc Đếm Người

Dữ liệu về lưu lượng khách hàng vào-ra cửa hàng có thể được kết hợp với dữ liệu bán hàng trực tiếp và lưu trong cơ sở dữ liệu POS của bạn, từ đó đưa ra số liệu chuyển đổi doanh số theo thời gian thực, chi tiêu trung bình cho mỗi khách hàng và dữ liệu giao dịch trong giờ lưu lượng cao/thấp để đánh giá hiệu suất KPI của cửa hàng trong thời gian thực.

Quản Lý Cuỗi Cửa Hàng Dễ Dàng Hơn

Nhờ hệ thống phân tích hiệu quả kinh doanh từng cửa hàng, nhà quản lý có thể đánh giá hiệu suất hoạt động giữa các chi nhánh khác nhau và truy xuất các phân tích dữ liệu chuyên sâu thành dạng tệp excel, JPG hoặc PNG để có được phân tích kinh doanh tốt hơn.

Tối Ưu Hóa Việc Phân Bổ Nhân Viên

Dựa vào lịch sử khách vào-ra cửa hàng, nhà quản lý có thể nắm rõ các khoảng thời gian chính xác khi cửa hàng đạt lưu lượng cao/thấp, từ đó có thể phân bổ số lượng nhân viên phù hợp để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

Kiến Trúc Hệ Thống

Bạn Muốn Tìm Hiểu Thêm?

Lựa Chọn Gói Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn!

Cung cấp độ chính xác lên tới 90%-95%

Cung cấp độ chính xác lên tới 95%-98%

  • Public Cloud
    968SPULPL0

Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng giúp giảm tổng chi phí hoạt động và chi phí hàng năm.

  • Private Cloud
    968SPUSTS0 (25 CH)
    968SPUSTS1 (50 CH)
    968SPUSTS2 (300 CH)

Có thể được thực hiện bên trong tường lửa của công ty hoặc máy chủ hiện có.