Giải Pháp Bảng Hiệu Menu Thông Minh

Tăng Doanh Số Với Nội Dung Bảng Menu Hấp Dẫn

Chúng Tôi Giúp Giải Quyết Vấn Đề Của Bạn

Không Cần Thêm Hộp Đèn Và Menu Giấy Nữa!

Giải pháp bảng hiệu thông minh eMenu của Advantech cho phép người dùng dễ dàng quảng cáo dịch vụ và sản phẩm theo thời gian thực. Người dùng có thể chỉnh sửa và gửi nội dung từ xa đến hệ thống eMenu, sau đó hiển thị nội dung trên tất cả các chuỗi nhà hàng. Bảng hiệu eMenu là gói giải pháp tổng hợp, bao gồm trình phát đa phương tiện và phần mềm nội dung UShop + SignageCMS. Giải pháp này không chỉ giảm chi phí vận hành mà còn cho phép nhà Bán lẻ giám sát và phân phối nội dung từ xa tới 500 thiết bị con.

Các mẫu menu đa dạng được cung cấp để đáp ứng các yêu cầu sử dụng khác nhau. Để tạo menu, người dùng chỉ cần chọn một mẫu, chỉnh sửa nội dung, chọn chủ đề màu từ ngân hàng công cụ và xuất bản menu.

Nội dung có thể được lên lịch cho thời gian cụ thể. Người dùng có thể tùy chọn menu cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối và gửi chúng đến nhiều địa điểm khác nhau.

Người quản lý có thể giám sát và theo dõi trạng thái chương trình nội dung mọi lúc mọi nơi thông qua nền tảng đám mây.

Quản Lý Nội Dung Từ Xa Với 3 Bước Đơn Giản

Bằng phần mềm Advantech UShop+ SignageCMS, nhà quản lý có thể chỉnh sửa nội dung menu, đặt lịch phân phối nội dung và cập nhật/chỉnh sửa các mục menu và giá cả từ xa với chỉ 3 bước đơn giản.

Giao Diện Người Dùng “WYSIWYG”

Người dùng chỉ cần chọn một mẫu menu ưa thích, thay thế hình ảnh và nội dung là hoàn thành thiết kế một menu hoàn chỉnh. Với giao diện "What You See Is What You Get” (WYSIWYG), người dùng chỉ cần sử dụng thao tác kéo và thả đơn giản đã hoàn tất một menu bắt mắt không kém “tác phẩm nghệ thuật”.

Kích Thích Vị Giác Khách Hàng Bằng Các Chương Trình Phát Sóng Linh Hoạt Và Lôi Cuốn

Thay vì nhìn chằm chằm vào một tấm poster giấy nhàm chán, hãy tưởng tượng bảng menu kỹ thuật số của Advantech đang chiếu video về một miếng phô-mai tan chảy trên một chiếc bánh hamburger kẹp thịt. Nhìn “ngon mắt” hơn nhiều đúng không nào?! Bảng eMenu này còn có thể được sử dụng để hiển thị nội dung quảng cáo đa phương tiện giúp giải trí cho khách đừng chờ đồ ăn, nước uống và tăng doanh thu tổng thể lên tới 5% thông qua tiếp thị mục tiêu.

Giảm Chi Phí Vận Hành Tới 7%

Giải pháp eMenu thông minh của Advantech là một hệ thống hiển thị nội dung toàn diện và đáng tin cậy. Thiết bị có viền siêu mỏng và màn hình hiển thị lớn, cũng như phần mềm quản lý nội dung chuyên nghiệp UShop+ SignageCMS. So với các menu truyền thống, giải pháp eMenu của Advantech cho phép các nhà quản lý nhà hàng giảm chi phí vận hành tổng thể tới 7% bằng cách loại bỏ chi phí in ấn và nhân lực.

Quản Lý Và Truyền Nội Dung Lên Tới 500 Thiết Bị Con Từ Xa

Giải pháp eMenu hỗ trợ quản lý đám mây, cho phép chủ nhà hàng phân phối nội dung bảng hiệu lên tới 500 thiết bị con từ xa. Tính năng này có thể giảm chi phí vận hành và tăng cường quản lý tổng thể, đặc biệt đối với các chuỗi cửa hàng Bán lẻ.

Kiến Trúc Hệ Thống

Bạn Muốn Tìm Hiểu Thêm?

Lựa Chọn Gói Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn!

 • Lite (2 Màn hình)
  UBX-310UDS1-G1E-C

Hỗ trợ đầu ra 2 màn hình. Phù hợp cho các nhà hàng nhỏ, khu ẩm thực, quán cà phê, cửa hàng đồ uống và cửa hàng đồ ăn vặt.

 • Standard (4 Màn hình)
  DS-570UDS1-G1E-C

Hỗ trợ 4 màn hình. Tốt nhất cho các nhà hàng quy mô vừa và lớn, nhà hàng thức ăn nhanh và các chuỗi nhà hàng.

 • Pro (6 Màn hình)
  DS-980UDS1-G1E-C

Hỗ trợ đầu ra 6 màn hình. Phù hợp nhất cho các khu mua sắm quy mô lớn và trung tâm thương mại.

 • Signage CMS Server Standard
  SW 968SPUDSS0

Phiên bản tiêu chuẩn UShop+ SignageCMS có thể được xây dựng trong máy chủ riêng để quản lý tất cả các máy khách hiển thị cùng một lúc. Nó có thể quản lý tới 500 thiết bị máy khách cùng lúc.

 • Signage CMS Server Pro
  SW 968SPUDSS1

Phiên bản UShop+ SignageCMS Server Professional hỗ trợ chức năng màn hình cảm ứng, nó có thể được tích hợp với nhiều cảm biến khác nhau cho các ứng dụng tương tác. Nó có thể quản lý tới 500 thiết bị máy khách cùng lúc.