Giải Pháp Interactive Digital Signage

Cải Thiện Tương Tác Với Khách Hàng - Thúc Đẩy Bán hàng

Chúng Tôi Giúp Giải Quyết Vấn Đề Của Bạn

Phần Mềm Chỉnh Sửa Nội Dung Dễ Sử Dụng

Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số tương tác (Interactive Digital Signage) mang đến nội dung đa phương tiện có khả năng thay đổi dễ dàng với đồ họa phong phú cho trải nghiệm tương tác tuyệt vời cho người tiêu dùng. Đây là sự kết hợp giữa bảng hiệu kỹ thuật số cấp công nghiệp với UShop+ SignageCMS – phần mềm chỉnh sửa/tạo nội dung dựa trên web và cung cấp API tương tác để tích hợp với một số cảm biến IoT như RFID, máy phân tích khuôn mặt và cảm biến giám sát chất lượng không khí trong nhà… để phát nội dung bảng hiệu khác nhau liên quan đến hồ sơ người mua sắm hoặc hàng hóa quan tâm.

Cung cấp các công cụ hỗ trợ bao gồm đồng hồ, cuộn văn bản, bản tin, v.v… để chỉnh sửa nội dung dễ dàng.

Phần mềm hỗ trợ tạo nội dụng đa vùng, đa khung hình cho dù nội dụng của bạn nằm trên một màn hình hay một video wall 2×2, 2×3.

Người quản lý có thể theo dõi và giám sát trạng thái chương trình nội dung của các thiết bị digital signage player mọi lúc mọi nơi thông qua nền tảng đám mây.

Giao Diện Thân Thiện

Với thao tác trực quan, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa bố cục 1x3, 2x3 hoặc đa màn hình chỉ bằng thao tác kéo và thả.

Tính Năng Phong Phú

Phần mềm cung cấp các công cụ hỗ trợ như đồng hồ, cuộn văn bản và bản tin. Giải pháp còn cung cấp dữ liệu thời gian thực và giúp nhà quản lý tạo nội dung đáp ứng mục đích kinh doanh của mình.

Quản Lý Tập Trung Thuận Tiện

Nhà quản lý có thể sử dụng giao diện trực tuyến để chỉnh sửa, gửi và lên lịch nội dung quảng cáo từ xa để hiển thị trong thời gian cụ thể. Có thể gửi tin nhắn hiệu quả cho tối đa 500 cửa hàng, giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì.

Dễ Dàng Tích Hợp Các Cảm Biến IoT Tương Tác

Thông qua nhiều cảm biến IoT bao gồm camera phát hiện khuôn mặt, đầu đọc RFID hoặc cảm biến chất lượng không khí… giúp mở ra nhiều cơ hội mới cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Kiến Trúc Hệ Thống

Bạn Muốn Tìm Hiểu Thêm?

Lựa Chọn Gói Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn!

 • Lite (2 Màn hình)
  UBX-310UDS1-G1E-C

Hỗ trợ tối đa 2 màn hình. Tối ưu nhất cho hệ thống với một trình phát quảng cáo, giúp tiết kiệm chi phí.

 • Standard (4 Màn hình)
  DS-570UDS1-G1E-C

Sử dụng card đồ họa GeForce GT730M. Hỗ trợ tối đa 4 màn hình. Tối ưu hóa cho hiển thị đa màn hình.

 • Pro (6 Màn hình)
  DS-980UDS1-G1E-C

Hỗ trợ 3 đến 6 màn hình. Sử dụng tốt nhất cho hệ thống video wall.

 • Signage CMS Server Standard
  SW 968SPUDSS0

Phiên bản tiêu chuẩn UShop+ SignageCMS có thể được xây dựng trong máy chủ riêng để quản lý tất cả các máy khách hiển thị cùng một lúc. Nó có thể quản lý tới 500 thiết bị máy khách cùng lúc.

 • Signage CMS Server Pro
  SW 968SPUDSS1

Phiên bản UShop+ SignageCMS Server Professional hỗ trợ chức năng màn hình cảm ứng, nó có thể được tích hợp với nhiều cảm biến khác nhau cho các ứng dụng tương tác. Nó có thể quản lý tới 500 thiết bị máy khách cùng lúc.

Interactive Pack

 • Nhận Dạng Khuôn Mặt

Tự động phát hiện giới tính và tuổi của người mua sắm trong các lần ghé thăm cửa hàng của họ và phát nội dung quảng cáo được cá nhân hóa.

 • Đầu Đọc RFID

Cảm biến RFID có thể được gắn vào các sản phẩm để kích hoạt thông tin liên quan trên màn hình kỹ thuật số gần đó. Bất kỳ khách truy cập nào cũng có thể quét các sản phẩm có đầu đọc RFID ẩn bên trong và xem thông tin liên quan trên bảng hiệu.

 • IAQ Sensor

Cảm biến chất lượng không khí trong nhà được lắp đặt bên trong một cửa hàng, Nó phát hiện chất lượng không khí trong nhà và khách hàng có thể thấy dữ liệu sống động trên các màn hình quảng cáo gần đó.​