Giải Pháp Serial-to-Ethernet: Kết Nối Thiết Bị Của Bạn Với Internet

Các thiết bị Serial Device ServersModbus/Fieldbus Gateway của Advantech là các giải pháp Serial-to-Ethernet cho phép người dùng kết nối các thiết bị nối tiếp bị cô lập của họ với Internet để quản lý trung tâm giao tiếp máy.

Các thiết bị nối tiếp và Modbus/Fieldbus Gateway của Advantech với tính tương thích cao có thể chuyển đổi liền mạch các giao thức để truyền dữ liệu từ máy sang máy, từ máy sang đám mây không giới hạn và kết nối mạng. Những trở ngại của giao tiếp đa giao thức giờ đây sẽ không còn nữa!

Tính Năng Nổi Bật

Chuyển Đổi Giữa Kết Nối Nối Tiếp Và Ethernet

Các bộ chuyển đổi của Advantech có khả năng chuyển đổi kết nối từ các giao thức công nghiệp như RS-232/422/485, Modbus/Fieldbus, ProfiNet, EtherCAT, OPC UA, EtherNet/IP, Node-RED, BACnet … sang kết nối Ethernet, cho phép thực hiện truyền thông liền mạch giữa các thiết bị nối tiếp truyền thống như PLC, đồng hồ đo, cảm biến, và đầu đọc mã vạch với một thiết bị IP-based Ethernet.

Khả Năng Tương Thích Cao Của Nhiều Tốc Độ Truyền Nối Tiếp Khác Nhau

Có khả năng kết nối với gần như toàn bộ thiết bị nối tiếp của bên thứ 3 mà không bị giới hạn tốc độ baud, đáp ứng giao tiếp giữa máy với máy và kết nối giữa máy với đám mây.

Công Cụ Phân Tích Nhúng Để Nâng Cao Hiệu Quả Triển Khai Thiết Bị

Các thiết bị chuyển đổi này có thể tự động phát hiện và phân loại các thiết bị được kết nối dựa trên cài đặt tốc độ truyền của chúng, đảm bảo giao tiếp liền mạch dễ dàng.

Thiết Kế Nhiều Cổng Cho Việc Mở Rộng Trong Tương Lai

Các thiết bị Serial Device ServersModbus/Fieldbus Gateway Advantech bao gồm các thiết bị serial-to-Ethernet với 1/2/4/8/16 cổng để đảm bảo khả năng mở rộng hệ thống mạng một cách linh hoạt và dễ dàng trong tương lai.

Thông Số Kỹ Thuật Sản Phẩm

Kích Thước (Đơn vị: mm, Có thể khác nhau tùy model)

Lắp Đặt

Dòng sản phẩm EKI-1000 Series của Advantech hỗ trợ các phương pháp lắp khác nhau để phù hợp với các nhu cầu riêng của các dự án khác nhau trong nhiều lĩnh vực.

• Gắn trên tường (Wall Mount)

• Gắn trên thanh DIN-Rail (DIN-rail Mount)

Đóng Gói Sản Phẩm

Sản Phẩm Bán Chạy

Các thiết bị Serial Device Servers giúp chuyển đổi tín hiệu RS-232/422/485 và kết nối thiết bị với mạng LAN của bạn, với nhiều lựa chọn khác nhau 1–16 cổng.

Các Modbus Gateways công nghiệp của Advantech cung cấp một giải pháp thuận tiện để kết nối các thiết bị chạy giao thức nối tiếp Modbus với mạng Ethernet.

Các Fieldbus Gateways công nghiệp của Advantech cung cấp khả năng liên lạc liền mạch giữa Fieldbus và các thiết bị Ethernet cũng như hỗ trợ các giao thức khác nhau.