Module Máy Tính Box PC
Cung cấp sự linh hoạt cho công nghiệp 4.0
Module Bảng Điều Khiển TPC
Cung cấp sự linh hoạt cho công nghiệp 4.0
Previous
Next

Công Nghiệp 4.0 Đang Thay Đổi Cách Chúng Ta Sản Xuất

Với sự xuất hiện của Công nghiệp 4.0 và sự thay đổi của nhu cầu thị trường, việc tăng tốc thời gian tới thị trường (time-to-market) và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng nhanh chóng đã trở thành mối quan tâm chính đối với ngành sản xuất.

Thiết kế cải tiến dạng mô-đun của các sản phẩm mới nhất dòng UNO TPC của Advantech cung cấp sự linh hoạt và khả năng cập nhật nhanh chóng, cho phép các nhà sản xuất đáp ứng kịp thời hơn với nhu cầu thị trường và giảm chi phí vận hành. Việc mô đun hóa này cũng cho phép nâng cấp thiết bị hiệu quả về chi phí cho cơ sở hạ tầng trong tương lai của các doanh nghiệp.

Nhà Tích Hợp Hệ Thống

Dòng sản phẩm duy nhất: Các nhà tích hợp hệ thống có thể chọn mô-đun hiển thị và máy tính theo các định dạng và hiệu suất cần thiết cho các ứng dụng cụ thể, chọn sản phẩm từ một dòng sản phẩm duy nhất.

Sẵn sàng cho tương lai: Các mô-đun máy tính công nghiệp có thể được tích hợp với các hệ thống hiện có và cho phép các nhà tích hợp hệ thống thực hiện các thay đổi và nâng cấp mở rộng phù hợp với các dự án mới.

Nhà Vận Hành Nhà Máy

Sản xuất linh hoạt: Điểm chung của các thiết bị này là cho phép các nhà điều hành nhà máy sản xuất nhiều sản phẩm khi vẫn sử dụng cùng một thiết bị, cho phép sản xuất linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bảo trì tối ưu: Người vận hành nhà máy chỉ cần thay thế các bộ phận bị lỗi mà không cần phải dừng bộ hệ thống để sửa chữa, từ đó giảm thời gian ngừng hoạt động và gián đoạn hệ thống sản xuất.

Tại Sao Nên Mô Đun Hóa Nền Tảng Của Bạn?

100+ Lựa Chọn

Tính Linh Hoạt Tuyệt Vời

  • Tùy chọn mô-đun đa dạng cho phép khách hàng chọn cấu hình lý tưởng theo yêu cầu từng ứng dụng cụ thể.
  • Khả năng mở rộng của nền tảng có thể được tối đa hóa với sự tích hợp của các mô đun iDoor linh hoạt cho các ứng dụng trường khác nhau.
  • Một loạt các đơn vị tính toán, màn hình và bộ mở rộng để dễ dàng triển khai trong các không gian cài đặt đa dạng.

Tiết Kiệm Thời Gian Tới 50%

Tùy Biến Nhanh Chóng

  • Nhiều nền tảng mô-đun tùy biến cho phép cấu hình nhanh chóng theo yêu cầu sử dụng.
  • Rút ngắn thời gian tới thị trường bằng cách giảm thời gian tích hợp phần cứng và phần mềm, xác minh lại và chứng nhận lại.
  • Tất cả các mô-đun có thể được tùy chỉnh nhanh chóng và sử dụng logo của khách hàng để nâng cao nhận diện thương hiệu.

Tiết Kiệm Chi Phí Tới 30%

Dễ Dàng Bảo Trì Và Nâng Cấp

  • Tổng chi phí đầu tư được giảm vì khách hàng chỉ trả cho các tính năng họ yêu cầu.
  • Bảo trì dễ dàng và khả năng mở rộng trong tương lai kéo dài vòng đời tổng thể của sản phẩm.
  • Khả năng tách và thay thế các mô-đun bị lỗi ngay tại hiện trường giúp giảm thiểu các nỗ lực và chi phí bảo trì.

Cấu Hình Dễ Dàng Với Dòng Sản Phẩm UNO Và TPC

Do các đơn vị tính toán, màn hình và bộ mở rộng được thiết kế riêng biệt, nên các nền tảng mô-đun máy tính (UNO Series)nền tảng bảng điều khiển (TPC Series) có thể dễ dàng được cấu hình thông qua các đầu nối trên bo mạch hoặc được trang bị các chức năng bổ sung bằng cách tích hợp các mô-đun iDoor linh hoạt để hỗ trợ các ứng dụng khác nhau.

Các mô-đun hiển thị và máy tính được kết nối bằng các đầu nối pin-to-pin chắc chắn. Sau khi kết nối, chỉ cần siết một vài ốc vít để hoàn thành việc lắp ráp. Thiết kế dạng mô-đun của dòng sản phẩm UNO và TPC giúp các nhà tích hợp hệ thống và nhà sản xuất dễ dàng lựa chọn các thành phần cần thiết, xây dựng nền tảng tùy chỉnh và tung ra các sản phẩm để cài đặt nhanh chóng.

Modular Box Platforms (UNO series)

Modular Panel Platforms (TPC series )