Be Flexible, Be Invincible!

Máy Tính Công Nghiệp Không Quạt Cho Thời Đại IoT Công Nghiệp

Để cho phép hiện thực hóa Công nghiệp 4.0, trí thông minh tại biên là rất quan trọng để phát triển các ứng dụng IoT mới. Các máy tính công nghiệp không quạt MIC-7000 Series của Advantech cung cấp khả năng tính toán hiệu năng cao với nhiều lựa chọn CPU mạnh mẽ, nhiều giao diện I/O, khả năng mở rộng linh hoạt với sự tích hợp của i-Modules và iDoor và có thể được triển khai rộng rãi để hỗ trợ các ứng dụng IoT công nghiệp khác nhau. MIC-7000 có thể đóng vai trò là cổng dữ liệu (Data Gateway), bộ điều khiển công nghiệp và nhiều hơn thế nữa.

Tại Sao MIC-7000 Series Là Lựa Chọn Hoàn Hảo?

Để hỗ trợ các ứng dụng IoT khác nhau, dòng máy tính công nghiệp không quạt MIC-7000 có thể sử dụng nhiều bộ vi xử lý Intel khác nhau như Atom, Core i, Pentium, Celeron và Xeon. Với nhiều lựa chọn CPU đa dạng cho phép khách hàng xây dựng các cấu hình linh hoạt cho giải pháp tùy chỉnh dựa trên các yêu cầu ứng dụng cụ thể.

Bảng So Sánh Hiệu Năng​


CPU Benchmark

MIC-7000 Series được trang bị nhiều giao diện I/O, nhưng đôi khi bạn cần nhiều hơn thế! Nằm trong bảng điều khiển phía trước để đi cáp thuận tiện, giao diện I/O linh hoạt của hệ thống có thể hỗ trợ nhiều màn hình, I/O mở rộng và chức năng thông báo thông minh để phục vụ cho các ứng dụng tự động hóa máy đa dạng. Ngoài ra, với một khe cắm mini PCIe I/F trên bo mạch, các mô đun PCM/MOS iDoor Fieldbus công nghiệp của Advantech, I/O thông minh và các mô-đun giao tiếp khác có thể được tích hợp để tăng cường chức năng cho máy tính.

Previous slide
Next slide

MIC i-Module hỗ trợ các thẻ bổ trợ PCIe/PCI I/F, chẳng hạn như frame grabber, GPU và thẻ điều khiển chuyển động. Ngoài các nguồn năng lượng từ khe cắm PCIe/PCI, i-Modules còn dự trữ thêm một nguồn 12 VDC từ đầu nối trên bo mạch cho các thẻ cần nhiều năng lượng hơn. Để quản lý tốt hơn lượng nhiệt được tạo ra bởi các thẻ bổ trợ này, quạt hệ thống tùy chọn với chức năng điều khiển thông minh được hỗ trợ để quản lý nhiệt nâng cao. Hơn nữa, các mô-đun Advantech i-Module cung cấp thêm các khay cắm ổ cứng HDD/SDD để tăng dung lượng lưu trữ và cũng hỗ trợ các khoang lưu trữ di động.

Hỗ trợ các ứng dụng thị giác máy và điều khiển chuyển động

Nguồn mở rộng 12 VDC cho các add-on card

Tùy chọn quạt thông minh để tăng cường tản nhiệt

Khả năng lưu trữ mở rộng

Revolutionary Industrial PC for IoT Era

Video Review Máy Tính MIC-7700

Xây Dựng Cấu Hình Linh Hoạt Theo Nhu Cầu

Đối với tất cả các máy tính công nghiệp MIC-7000 Series, người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình hệ thống, bộ vi xử lý, I/O, iDoor và i-Module bổ sung bằng cách sử dụng Dịch vụ đặt hàng theo cấu hình (CTOS) của Advantech. 

Advantech CTOS là một dịch vụ cung cấp cho khách hàng khả năng lựa chọn cấu hình hệ thống tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong viêc xây dựng các cấu hình máy tính công nghiệp phù hợp với các yêu cầu khác nhau.

Cấu Hình Nhanh Chóng

Dịch Vụ Địa Phương

Tiêu Chuẩn Công Nghiệp

Sản Phẩm

MIC-770

Hệ thống máy tính không quạt nhỏ gọn với CPU Intel® Core™ i thế hệ 8 (LGA 1151)

MIC-7700

Hệ thống máy tính không quạt nhỏ gọn với CPU Intel® Core™ i thế hệ 6/7

MIC-7500

Hệ thống máy tính không quạt nhỏ gọn với CPU Intel® Core™ i7/i5/i3 BGA-Type Processor

MIC-7900

Hệ thống máy tính không quạt nhỏ gọn với CPU Intel® Xeon® Processor SoC

MIC-7300

Hệ thống máy tính không quạt nhỏ gọn với CPU Intel® Celeron® N3350/Atom™ x7-E3950 Processor

MIC-7420

Hệ thống máy tính không quạt nhỏ gọn dạng Rackmount với CPU Intel® Core™ i Processor thế hệ 6