Tăng Tốc Triển Khai
Ứng Dụng Video Thông Minh

Nền Tảng FPGA Của Advantech Cho Phép Tăng Tốc Triển Khai Trí Tuệ Nhân Tạo

Các FPGA (Field-Programmable Gate Array) ngày càng được đánh giá cao về khả năng chạy các mạng thần kinh sâu của AI hiệu quả hơn so với CPU hoặc GPU, nhưng vẫn giữ khả năng lập trình lại phần mềm khiến chúng khác biệt với các tùy chọn ASIC.

Dòng sản phẩm FPGA Video Accelerators VEGA của Advantech là dòng card PCI Express tăng tốc xử lý video dựa trên Xilinx FPGA đã được thiết kế để tăng tốc khối lượng công việc học sâu AI, cung cấp một loạt các tùy chọn tích hợp để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, phạm vi tập trung vào nhu cầu của các ứng dụng suy luận AI dựa trên video trong thời gian thực ở biên (edge), nơi xử lý video nhanh nhất và hiệu quả hơn là rất quan trọng.

Suy Luận AI Với Độ Trễ Thấp Nhất

Tiêu thụ điện năng cực thấp

Tính linh hoạt cao trong cài đặt cấu hình

Tối ưu hóa cho hệ thống video thông minh

Trí Tuệ Nhân Tạo Dựa Trên Đám Mây

Sê-ri VEGA 4000 của Advantech dựa trên Xilinx Virtex UltraScale+ VU9P FPGA, loại công nghệ đã được triển khai rộng rãi trong các cài đặt đám mây công cộng nhờ hiệu năng cao cùng với hiệu suất tối ưu năng lượng tuyệt vời. Các FPGA được nhiều người coi là công cụ tối ưu cho các ứng dụng học sâu AI dựa trên đám mây và với VEGA 4000 Series, khách hàng có thể bổ sung thêm khả năng này vào các thiết bị Cloud Edge và cài đặt đám mây riêng (private) hoặc lai (hybrid).

Phân Tích Nội Dung Video Với Trí Tuệ Nhân Tạo

VEGA 500 của Advantech là sản phẩm dựa trên Xilinx Zynq Ultrascale+ ZU7EV MPSoC, công nghệ mà đã bổ sung các khối mã hóa / giải mã video chuyên dụng và lõi xử lý ARM vào mảng logic lập trình để tăng khả năng mở rộng. Điều đó làm cho VEGA 500 đặc biệt phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi xử lý video nhiều như một phần của quy trình làm việc. Điều này đặc biệt có liên quan khi được sử dụng song song với Công cụ suy luận hiệu năng cao chạy trong Programmable Logic.

Hãy Sẵn Sàng Cho Một Thế Giới Multi-Codec

Xử lý video dựa trên FPGA có thể cấu hình lại đang trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng cơ sở hạ tầng OTT khi phạm vi codec cần thiết cho các ứng dụng OTT tiếp tục tăng lên và nhu cầu tăng tốc tương ứng tăng lên. Ngoài các tiêu chuẩn codec video đã được thiết lập như H.264 / AVC và H.265 / HEVC, các nhà cung cấp dịch vụ OTT hiện cần xem xét các trường hợp sử dụng bổ sung cho các codec như VP9 và thậm chí là AV1 trong tương lai gần. Các FPGA cung cấp một giải pháp linh hoạt và ổn định trong tương lai để tăng tốc nhiều live codec và có thể được nâng cấp theo thời gian.

Phù Hợp Với Suy Luận AI Ở Biên

Các ứng dụng AI dựa trên video có thể sử dụng khả năng tăng tốc suy luận này bao gồm xe tự lái, phân tích bán lẻ và theo dõi giám sát/an ninh. Advantech đã hợp tác chặt chẽ với cả Xilinx và một số nhà cung cấp bên thứ 3 để cung cấp các thư viện Deep Neural Network đã được tăng tốc mà có thể củng cố các ứng dụng này bằng cách sử dụng các AI Framework phổ biến như Mxnet, Caffe và Tensorflow.

Giải Pháp Phù Hợp Cho Bộ Tăng Tốc Xử Lý Video FPGA Của Bạn

Dòng VEGA được xây dựng độc quyền dựa trên các Xilinx FPGA. Xilinx được coi như một người dẫn đầu trong suy luận học máy dựa trên FPGA, bao gồm cả việc sử dụng tối ưu hóa suy luận của “DeePhi” mà đang giúp tăng hiệu suất trên mỗi watt. Với một loạt các định dạng vật lý có sẵn, các nhà xây dựng cơ sở hạ tầng có thể tích hợp thiết bị gia tốc VEGA của Advantech vào các thiết bị biên và máy chủ trung tâm dữ liệu mở rộng để triển khai các dịch vụ tăng tốc AI trên đám mây hoặc gần hơn với những người dùng cuối trên nền tảng Edge AI để tăng tốc suy luận theo thời gian thực.

Hãy Dùng Thử Series VEGA 4000/500 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về Giải pháp AI Edge-to-Cloud của Advantech. Đối với các công ty có yêu cầu đặc biệt, Advantech cung cấp các giải pháp video AI được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia toàn cầu có nhiều kinh nghiệm về tích hợp, tùy chỉnh và thiết kế các sản phẩm video dựa trên FPGA. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn!