Hãy Để Giải Pháp Thị Giác Máy
Trợ Giúp Nhà Máy Của Bạn

Cải thiện hiệu quả và năng suất
trong khi giảm chi phí sản xuất và giảm thời gian chết

Giải Pháp Phần Mềm

Trong lĩnh vực thị giác máy, các giải pháp biên giúp thu thập dữ liệu theo thời gian thực, giúp việc bảo trì dễ dàng và chính xác hơn. Hơn nữa, các giải pháp điện toán biên tạo điều kiện để xử lý dữ liệu tại/hoặc gần nguồn tạo dữ liệu và đóng vai trò là phần mở rộng phi tập trung của đám mây, trung tâm dữ liệu hoặc mạng tại trường.

Advantech cung cấp toàn bộ các giải pháp thị giác máy tại biên từ nền tảng thông minh đến HMI, tất cả được kết hợp với phần mềm thông minh VisionNavi, thân thiện với người dùng và có thể xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc. Với giải pháp phát triển dễ dàng và tiết kiệm thời gian này, các giải pháp biên của Advantech đáp ứng các yêu cầu đa dạng của các ứng dụng IoT, tăng năng suất và tỷ lệ năng suất trong kỷ nguyên Công nghiệp 4.0.

Nền Tảng Thị Giác Máy - Machine Vision

≤ 4 Camera

Giải pháp này sử dụng AIIS, phù hợp cho các ứng dụng tự động hóa máy như kiểm tra nhãn mác, kiểm tra trực quan tự động. Với sự hỗ trợ cho PoE và USB 3.0 Vision và nhiều giao diện I/O, series AIIS cung cấp hiệu năng cao, tính toán với năng lượng thấp, khả năng quản lý thông minh và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

4 ~ 16 Camera

Với các máy tính công nghiệp dạng mô-đun nhỏ gọn hỗ trợ mở rộng i-module, giải pháp này có thể đáp ứng tốt cho một loạt các yêu cầu ứng dụng. Các máy tính mô-đun của chúng tôi giảm thời gian giao hàng CTOS với cấu hình đơn giản, giúp giải pháp này phù hợp để triển khai trong các ứng dụng tự động hóa nhà máy và máy móc khác nhau.

≥ 16 Camera

Để đảm bảo độ tin cậy, khả năng mở rộng trong tương lai và triển khai dễ dàng, giải pháp này sử dụng loạt máy chủ và lưu trữ công nghiệp của chúng tôi, bao gồm các máy chủ có thể gắn trên giá và máy chủ có thể tùy chỉnh. Đối với máy chủ, chúng tôi có một loạt bo mạch chủ dành cho máy chủ, khung máy chủ, máy chủ GPU server và máy chủ có thể tùy chỉnh. Để lưu trữ, phạm vi của chúng tôi bao gồm các mảng đĩa bên ngoài, hệ thống JBOD và máy chủ lưu trữ.

Quá Trình Trực Quan Hóa

Từ thu thập và phân tích dữ liệu, đến trực quan hóa để quản lý trong thời gian thực và ra quyết định dựa trên dữ liệu, dữ liệu là chìa khóa để cải thiện hiệu quả trong các nhà máy thông minh. Advantech cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giải pháp trực quan hóa quy trình, bao gồm máy tính bảng điều khiển all-in-one / mô-đun và màn hình công nghiệp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.